บริการ การฝึกอบรมของเรา

หน้าแรก / บริการ การฝึกอบรมของเรา

Public Course

คือการจัดฝึกอบรมภายนอก สำหรับท่านที่ต้องการพัฒนาตนเอง และ/หรือ พัฒนารายบุคคล เพื่อให้เกิดความรู้และเข้าใจในกุญแจสำคัญของเรื่องที่ต้องการฝึกอบรมนั้นๆ

In-house Course

คือลักษณะการจัดฝึกอบรม สัมมนา ภายในหน่วยงาน ซึ่งมีบุคลากรที่ต้องการพัฒนาเป็นจำนวนมาก การฝึกอบรม/สัมมนาภายในจะทำให้เกิดการแลกเปลี่ยนอย่างยั่งยืน

ผลงานการฝึกอบรม | ดูทั้งหมด

เพิ่มประสิทธิภาพด้วยหลักคิดและเครื่องมือ PDCA

วันนี้ใช้ชุดคำสำคัญชวนคิด (Keyword Training & Coaching)ในกระบวนการสอนตลอดทั้งวันครับ PDCA มีคำสำคัญที่เป็นแก่นอยู่มากมาย ชุดคำสำคัญที่ใช้ในการชวนคิด สำรวจตัวเอง สร้างการตระหนักรู้ เกิดการเปลี่ยนแปลงวันนี้ เช่น "เป้าหมาย - แผนงาน - อุปสรรค - ผลลัพธ์" "มองเห็น - ยอมรับ - อยากเปลี่ยนแปลง" "ปรับปรุง - ต่อเนื่อง - สร้างอุปนิสัยใหม่ - ประโยชน์" การทำให้ผู้เรียนไม่รู้สึกกังวลที่ความหมายหรือทฤษฎี แต่โฟกัสเรื่องราวของตัวเองเพื่อเชื่อมโยง Mindset & Methodology ของเขาทันที ผู้เรียนหลายท่านเริ่มมองเห็นรูปแบบพฤติกรรมเดิมๆที่ใช้อยู่ และเลือกเปลี่ยนแปลงบางสิ่งเพราะมองเห็นคุณค่าและประโยชน์ที่จะเกิดขึ้น การนำเครื่องมือต่างๆ (Solution Tools) มาสร้างแนวคิดให้ประยุกต์เข้ากับสถานกานณ์ของตัวเองได้ทันที Active Learning by Solution Coaching การออกแบบWorkshop ให้ผู้เรียนมีอิสระในการใช้กรอบความคิดรวมถึงSolution Tools บนสิ่งที่เขาเข้าใจ ทำให้มองเห็นแนวทางที่จะนำไปต่อยอดงานของตัวเองเพิ่มเติมหลังจบการอบรมต่อได้

การวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อการตัดสินใจ

การวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อการตัดสินใจ ด้วยกรอบความคิดเชิงบวก สอนเรื่องที่เป็นการวิเคราะห์ (Analytical) ให้ได้ Solution สำหรับการตัดสินใจไปสู่เป้าหมาย โดยใช้กระบวนการโค้ช ชวนคิดไปข้างหน้า ทำให้ผู้เรียนเข้าใจมากขึ้น การวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อแก้ปัญหา V.S. การวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อการตัดสินใจ มีความแตกต่างกับที่กรอบความคิด และ เรื่องที่จดจ่อในขณะคิดวิเคราะห์ ผู้เรียนได้ตระหนักรู้ กระบวนการคิดวิเคราะห์แบบเดิมๆ กับ หลักการคิดวิเคราะห์แบบใหม่ ทำให้สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ทันที การได้ลงมือปฏิบัติร่วมกันในกลุ่ม ด้วยหลักการที่ได้เรียนรู้ ทำให้เกิดความเข้าใจอย่างแท้จริง

การบริหารงานและการพัฒนาตัวแทนจำหน่ายเชิงกลยุทธ์

อาชีพวิทยากรอิสระ สะดวกตามวันที่ลูกค้าสะดวกครับ วันหยุดลูกค้าสะดวกมาเรียน วิทยากรก็พร้อมสอนเสมอครับ?แล้วค่อยไปหยุดวันทำงานปกติครับ แก่นของเนื้อหาในหลักสูตรนี้น่าสนใจครับ ครอบคลุมหัวข้อสำคัญ เช่น การบริหารงานขายเชิงกลยุทธ์ กำหนดกลยุทธ์สร้างความได้เปรียบทางการแข่งขัน การเรียนรู้และเข้าใจคุณลักษณ์ของตัวแทนจำหน่าย การบริหารทีมงานเชิงกลยุทธ์ การสร้างทีมงานให้เติบโตอย่างยั่งยืน สอนหลักการพัฒนาตัวแทนจำหน่ายแบบ Offline ให้กับผู้เรียนที่ทำกิจกรรม Online ไปกันได้ดีทีเดียว สอนที่แก่นของการทำธรุกิจและหลักการพัฒนาบุคลากร เพราะผู้เรียนเชี่ยวชาญงานด้าน Online อยู่แล้วครับ คาดหวังผู้เรียนจะสนุกแล้วนำไปใช้ได้ครับ

ตัวอย่างลูกค้าของเรา | ดูทั้งหมด

บจก. กรุงไทยอาหาร
ออลล์เทรนนิ่ง
การไฟฟ้านครหลวง
บจก. ทีพีเอ็น เฟล็กซ์แพค
Y.S.S. (Thailand) Company Limited.
สถาบันสันติราษฎร์บริหารธุรกิจ
เอชซีสตาร์ค
บจก. ยู.เอส. สัมมิท
บจก.บีควิก(สำนักงานใหญ่)
ธนาคารกรุงไทย
ทีวีบูรพา
บจก. โรงงานกระดาษ เทนมา
บจก.วีเอสทีอีซีเอส(ประเทศไทย)
บจก พีเอสพัฒนกร
บจก. ไทยยูเนี่ยนฟีด มิลล์
บจก สยามเทค แอนด์ ดีเวลล็อป
บจก.ฮิตาชิทรานสปอร์ตซิสเต็มแวนเทค(ประเทศไทย)
บจก. ไซท์เพรพพาเรชั่น แมนจเมนท์
บจก. กุลธรเคอร์บี้ เฟาน์ดรี่
บจก เอ็ม.เอส.กรุ๊ป
บมจ.เบทาโกร สำนักงานใหญ่
Central Marketing Group
บจก.ฮอนด้าออโตโมบิล(ประเทศไทย)
กรมทรัพยากรธรณี (ส่วนทรัพยากรบุคคล)
บจก.ธนบุรีประกอบรถยนต์
บมจ.อินเตอร์ลิ้งค์เทเลคอม
Johnson Controls (Thailand) Co.,Ltd.
บจก. ไมย์เออร์ อินดัสตรีส์
ฟอร์เบสท์พร็อพเพอร์ตี้ส์
บจก. อีซูซุเอ็นยิ่น แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย)
มิตซุยไฮยีน แมททีเรียลส์ (ประเทศไทย)
บมจ อินเตอร์เนชั่นแนลเอสโอเอส
บจก.รอซโซ่(สำนักงานใหญ่)
โรงพยาบาลมหาสารคาม
สมาร์ทแลนด์แอสเสท
บมจ วายเคเค
คาราบาวตะวันแดง
บจก. จรูญรัตน์
ธนาคารออมสิน
บจก.คุมอง(ไทยแลนด์)
บจก สยามสเตนเลสสตีล
เอฟบี ฟู้ด ในเครือ บจก สันติภาพ(ฮั่วเพ้ง 1958)