บริการ การฝึกอบรมของเรา

หน้าแรก / บริการ การฝึกอบรมของเรา

Public Course

คือการจัดฝึกอบรมภายนอก สำหรับท่านที่ต้องการพัฒนาตนเอง และ/หรือ พัฒนารายบุคคล เพื่อให้เกิดความรู้และเข้าใจในกุญแจสำคัญของเรื่องที่ต้องการฝึกอบรมนั้นๆ

In-house Course

คือลักษณะการจัดฝึกอบรม สัมมนา ภายในหน่วยงาน ซึ่งมีบุคลากรที่ต้องการพัฒนาเป็นจำนวนมาก การฝึกอบรม/สัมมนาภายในจะทำให้เกิดการแลกเปลี่ยนอย่างยั่งยืน

ผลงานการฝึกอบรม | ดูทั้งหมด

โลจิสติกส์และซัพพลายเชน

หลักสูตรโลจิสติกส์และซัพพลายเชน @ NHK spring (thailand) Co., Ltd. การเชื่อมโยงกันอย่างมีประสิทธิภาพ นำไปสู่การส่งมอบคุณค่าตลอดทั้งซัพพลายเชนด้วยความยืดหยุ่นและรวดเร็วในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลง สิ่งต่างๆเหล่านี้จะสำเร็จและเกิดขึ้นได้จำเป็นต้องอาศัยความสัมพันธ์อันดีระหว่างกันและการมีส่วนร่วมของทุกคนในองค์กร การอบรมวันนี้มุ่งเน้นการสร้างความเข้าใจถึงความจำเป็นในการสร้างความสัมพันธ์และการสร้างประสิทธิภาพร่วมกันตลอดซัพพลายเชน ทั้งฝั่งซัพพลายเออร์ ลูกค้า และภายในองค์กร ส่วนตัวมองว่าเราสามารถบรรลุประสงค์ในสิ่งที่ลูกค้าและผู้เข้าอบรมคาดหวังไว้ขอขอบคุณ คุณโบว์มากครับ สำหรับการประสานงานและช่วยเหลือในครั้งนี้ครับ ขอบคุณมากครับ

สร้างมาตราฐานบริการ ลดข้อขัดแย้ง เพิ่มคุณค่าให้ลูกค้า

สำหรับผมแล้ว .. ความท้าทายในการสอนในรูปแบบของตนเองโดยมีมาตรฐานของสถาบัน Entrainingของ Pakorn Wongrattanapiboon กำกับ เป็นความท้าทายที่มีเสน่ห์และผมก็ชื่นชอบมาก การพยายามออกแบบกิจกรรมให้ผู้เข้าร่วมมีประสบการณ์ตรง ในเนื้อหาที่ได้วางไว้แล้ว คือความท้าทาย ที่ผมกำลังพัฒนาให้มีคุณภาพขึ้นไปเรื่อยๆ ตาม resource ของผมที่เพิ่มขึ้น หลักสูตรที่แตกต่างหลากหลาย ท้าทายให้ผมต้องพัฒนากิจกรรมที่แตกต่างตามเนื้อหา และเงื่อนไขที่เหมาะกับบริบทขององค์กรแต่ละที่ เนื้อหาที่เป็นมาตรฐานก็ช่วยตบๆให้ความเป็นเหยี่ยวของผมไม่พาคนออกนอกเส้นทาง สร้างสมดุลทั้งการสะท้อนตัวตนของผู้เรียน และเนื้อหาที่องค์กรต้องการ ผมกำลังพัฒาตนเองบนเส้นทางที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ความสมดุลของแบบฉบับของตัวเองที่ต้อวปฏิสัมพันธ์กับสภาพการณ์จริง สำเร็จบ้าง, fail บ้าง เจ็บบ้าง คือความร่ำรวยประสบการณ์ (พูดได้จากความคิด.. ของจริงก็ยังต้องทำงานกับตัวเองเสมอในเรื่อวนี้ ) ขอบพระคุณครูบาอาจารย์สายฟา และสายโค้ช ที่ให้ความรู้ ให้คำปรึกษา และช่วยประคับประคองเมื่อผมเผชิญความท้าทายที่ยากลำบาก...

ตัวอย่างลูกค้าของเรา | ดูทั้งหมด

บจก. ไพรมัส
บมจ ไทยโอพีพี
บมจ โตโยต้าทูโชฟอร์คลิฟท์(ไทยแลนด์)(ชลบุรี)
เวลคราฟท์โปรดัคส์
บมจ เอ็มโอแค็ป
บจก. สยามคอมเพรสเซอร์ อุตสาหกรรม
บจก ทรู ทัช
บจก. ไอซินไทย ออโต้โมทีฟไดคาสติ้งส์
มิตซุยไฮยีน แมททีเรียลส์ (ประเทศไทย)
ศรีสวัสดิ์พาวเวอร์1979
บจก. ปิโตรเลียม ไทยคอร์ปอเรชั่น
Inter Express Logistic Co.,Ltd
อินเด็กซ์ลิฟวิงมอลล์
AEON
บจก ประชาอาภรณ์
สยามคอสมอสเซอร์วิส
บจก. กุลธรเคอร์บี้ เฟาน์ดรี่
บจก.บีควิก(สำนักงานใหญ่)
เอเซียบุ๊คส
บจก. ลอยตี้
โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ
บจก. โตโยต้านนทบุรี ผู้จำหน่ายโตโยต้า
การไฟฟ้านครหลวง
บมจ ทรู คอร์ปอเรชั่น
บจก. ปทุมธานี บริวเวอรี่
บจก.ดีสโตนคอร์ปอเรชั่น(สำนักงานใหญ่)
บจก ไทยจินเนบราเทรดดิ้ง
ธนาคารออมสิน
สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง
บจก. หลุยส์ตีเลียวโนเวนส์
บจก.วีเอสทีอีซีเอส(ประเทศไทย)
บมจ วายเคเค
บมจ. ล่ำสูง (ประเทศไทย)
บมจ บูติคนิวซิตี้
บมจ.เบทาโกร สำนักงานใหญ่
Y.M.F. INTERNATIONAL (THAI) CO., LTD.
บจก. โกลเด้นฟู้ดส์สยาม
บจก. ยู.เอส. สัมมิท
ธนาคารธนชาต
บจก. เบเยอร์
บจก วิริยะประกันภัย
บจก. เอสบีเฟอร์นิเจอร์ อินดัสทรีส์